GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

admin 24/06/2018 16:44

Hiện nay trong xu thế hội nhập và sự phát triển không ngừng của các cơ quan, doanh nghiệp việc mở rộng quy mô sản xuất, quản lý là điều tất yếu. Điều này sẽ nảy sinh nhiều vấn đề trong công tác quản lý và quá trình sản xuất. Công ty HGSoft rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức… trong quá trình phát triển của quý đơn vị bằng cách cung cấp các dịch vụ phần mềm:

Các phần mềm đóng gói
- Các phần mềm đóng gói, được tổng hợp từ những lần khảo sát nhu cầu thực tế các nghiệp vụ hoặc lĩnh vực hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp. Hiện nay công ty đã phát triển và có sẵn gần 20 phần mềm ứng dụng các loại như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm nhân sự, Phần mềm doanh nghiệp, phần mềm về giáo dục, phần mềm về y tế …

Xây dựng tư vấn phần mềm

- Xây dựng, tư vấn lựa chọn sản phẩm và đưa ra giải pháp tin học hóa quy trình nghiệp vụ để tối ưu cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với cam kết chất lượng là hàng đầu.
- Tư vấn trong việc phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức.
- Phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
- Thiết kế sản phẩm và gia công phần mềm theo đơn đặt hàng.

Với tỷ lệ hài lòng 100%, HGSoft đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng. Xin vui lòng liên hệ 0939.448.987 để biết thêm thông tin chi tiết.