PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHẦN MỀM DIỆT VIRUT KASPERSKY TỪ KASPERSKY VIỆT NAM

tuannd 13/04/2019 22:31

Kaspersky Lab là một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga. Hãng được Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky thành lập từ năm 1997. (theo Wikipedia)
Doanh thu: 698 triệu USD (2017)
Ở Việt Nam, phần mềm diệt virut Kaspersky rất được người dùng tin tưởng sử dụng để bảo vệ máy tính và các dữ liệu cá nhân. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm Kaspersky "giả" (những key bẻ khoá, hoặc khuyến mãi chỉ áp dụng cho nước ngoài...) có giá rất rẻ, chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá của key chính hãng. Khi sử dụng các key này người dùng có nguy cơ bị đánh cấp dữ liệu cá nhân đặc biệt là các tài khoản giao dịch trực tuyến hoặc bị theo dõi, giám sát do nhiễm mã độc do phần mềm "giả" mà người dùng tự cài vào máy của mình. Công ty bảo mật Nam Trường Sơn (Nhà phân phối độc quyền Kaspersky tại Việt Nam) đã phát hiện và đánh dấu một số website bán key kaspersky giả hiện nay vẫn đang hoạt động Click để xem danh sách. Vì vậy, khi mua sản phẩm Kaspersky các bạn cần cẩn thận kiểm tra kỹ thông tin của sản phẩm tránh trường hợp mua bản quyền giả vì giá quá rẻ và lời mời hấp dẫn.
HGSOFT hân hạnh là đại lý phân phối sản phẩm Phần mềm diệt Virut Kaspersky chính hãng từ Kaspersky Việt Nam đảm bảo cung cấp phần mềm chính hãng với giá sĩ, cụ thể xin liên 0919 316 949 hoặc face https://www.facebook.com/hau.giang.soft để được tư vấn./.

HGSOFT.VN